03 cách tìm kiếm homestay XỊN, hot nhất ở Đà Lạt [2023]

homestay XỊN, hot nhất ở Đà Lạt 1

Với sự đa dạng như hiện nay, việc tìm kiếm homestay xịn, HOT nhất Đà Lạt không phải là chuyện dễ dàng. #3 cách dưới đây sẽ giúp bạn tìm được homestay nhanh chóng và phù hợp hơn.

1. Xác định nhu cầu, khoanh vùng tìm kiếm

Homestay xịn ở Đà Lạt hay homestay hot nhất Đà Lạt 2023 suy cho cùng cũng chỉ là những tiêu chí mang tính chất cảm tính. Với mỗi người thì cảm nhận và đánh giá về cùng một homestay sẽ không giống nhau.

Đà Lạt có rất nhiều kiểu homestay, có thể kể đến như: homestay Đà Lạt view núi, homestay Đà Lạt view rừng thông, homestay vintage Đà Lạt, homestay cao cấp Đà Lạt,… Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Nghĩa là thích homestay kiểu như thế nào? Mộc mạc, giản dị hay cao cấp, sang trọng? Giá rẻ, bình dân hay loại sang, đắt tiền? Trong lòng trung tâm hay vùng ngoại ô, xa thành phố? Sau đó, dựa trên những tiêu chí này để tìm kiếm những homestay phù hợp.

>>> Xem thêm:

homestay XỊN, hot nhất ở Đà Lạt 2

2. Tìm hiểu kĩ thông tin trước khi “chốt”

Thời đại internet, không khó để bạn tiếp cận các thông tin liên quan đến homestay ở Đà Lạt. Tuy nhiên, những thông tin này ngoài những bài review thật lòng ít ỏi thì hầu hết là các bài viết là quảng cáo. Do vậy, bạn không nên tin 100% vào những gì nhìn thấy. Hãy dựa vào các tiêu chí mình đặt ra để tìm kiếm, đó là: Giá phòng, vị trí, tiện nghi, view,…

Sau khi đã ưng ý homestay nào đó, hãy chắc chắn lựa chọn của mình là đúng bằng cách tìm hiểu thông tin về homestay đó ở nhiều nguồn thông tin khác nhau.

3. Đặt phòng tại các trang uy tín

Cuối cùng, hãy đặt phòng trước chuyến đi khoảng 1 tháng để đảm bảo chọn được phòng ưng ý nhất. Hơn nữa, là thành phố du lịch nên tình trạng “cháy phòng” rất dễ xảy ra ở đây. Nhất là đối với các homestay được đánh giá xịn, hot nhất Đà Lạt.

Khi đặt phòng, nên chọn địa chỉ đặt uy tín. Một là tại các kênh OTA uy tín như Booking, Vietnam Booking, Mytour, TripAdvisor, Agoda, Expedia,… Hai là truy cập vào website hoặc fanpage của homestay đó để đặt phòng trực tiếp.

homestay XỊN, hot nhất ở Đà Lạt 3

Cuối cùng bài viết muốn nói rằng, homestay xịn hay HOT nhất Đà Lạt cần được đánh giá dựa trên cảm nhận của chính bạn. HOT hay xịn với người ta chưa chắc đã phù hợp với mình. Chọn được homestay phù hợp với sở thích và mong muốn thì khi lưu trú sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Hi vọng với 3 cách tìm kiếm homestay xịn, hot nhất Đà Lạt 2023 nói trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Truy cập mục Tin tức của website này để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác về homestay ở Đà Lạt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *