Homestay Đà Lạt 2, 3 phòng ngủ: #4 tiêu chí lựa chọn PHÙ HỢP nhất

Homestay Đà Lạt 2, 3 phòng ngủ

Homestay Đà Lạt 2, 3 phòng ngủ là lựa chọn phổ biến của những gia đình hoặc nhóm người có từ 6 – 10 thành viên. Hơn cả sự tiết kiệm, đó còn là sự riêng tư và thuận tiện khi thuê nguyên căn để bao trọn số phòng và các tiện ích hiện có tại đó.

Hiện nay, có rất nhiều homestay ở Đà Lạt có 2 – 3 phòng ngủ cho thuê nguyên căn. Đứng trước nhiều sự lựa chọn đa dạng buộc bạn phải có kinh nghiệm chọn lựa. Tuy nhiên, nếu như đây là lần đầu tiên bạn thuê homestay hình thức này hoặc lần đầu đến với Đà Lạt thì có thể tham khảo các cách mà bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Vị trí của homestay

Cả trung tâm lẫn ngoại ô của thành phố Đà Lạt đều có homestay 2 – 3 phòng ngủ. Nếu như thuê ở trung tâm thì bạn sẽ gần với các tiện ích nhưng đổi lại giá thuê cao hơn, ít có được view thiên nhiên. Và ngược lại ở ngoại ô, các homestay Đà Lạt nguyên căn sẽ có giá rẻ hơn, view đẹp hơn nhưng sẽ ở xa tiện ích hơn.

Homestay Đà Lạt 2, 3 phòng ngủ 1

2. Diện tích của homestay

Nhu cầu thuê homestay 2 – 3 phòng ngủ ở Đà Lạt thường là của một nhóm người có từ 6 – 10 thành viên. Với số lượng nhiều như vậy đòi hỏi diện tích của homestay cũng phải tương ứng.

Hiện nay, các homestay ở Đà Lạt có đa dạng diện tích để du khách lựa chọn. Tùy vào số lượng thành viên, nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn diện tích nhà và phòng sao cho phù hợp.

>>> Xem thêm:

3. Giá thuê homestay Đà Lạt nguyên căn

Giá thuê homestay Đà Lạt 2 – 3 phòng ngủ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Diện tích nhà và phòng
  • Vị trí của homestay
  • Tiện ích homestay

Mặt bằng chung của nhà nguyên căn ở Đà Lạt có 2 – 3 phòng ngủ hiện đang dao động trong khoảng 2 – 2,5 triệu/ngày đêm. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn lựa chọn homestay với giá thuê phù hợp.

Homestay Đà Lạt 2, 3 phòng ngủ 2

4. Tiện ích của homestay Đà Lạt 2 – 3 phòng ngủ

Bạn cần quan tâm đến tiện ích của homestay khi thuê homestay Đà Lạt cho nhóm bạn hoặc homestay Đà Lạt cho gia đình. Bởi vì các tiện ích này quyết định đến chất lượng lưu trú, giúp bạn có được những giây phút dừng chân thoải mái, tiện nghi hay không.

Những tiện ích của homestay bạn nên quan tâm đó là: bếp nấu, dịch vụ buồng phòng, giặt là, phục vụ ăn uống, cắm trại, BBQ, góc sống ảo,…

Chọn homestay Đà Lạt 2 – 3 phòng ngủ không đơn giản như chọn cho cá nhân. Ngoài các lưu ý nói trên, bạn nên quan tâm đến nhu cầu, sở thích của những người đi cùng để lựa chọn được homestay phù hợp với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *