Yếu tố “tự nhiên” trong bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại

VTV.vn – Sự thay đổi của BĐS nghỉ dưỡng theo xu thế là điều tất yếu phải diễn ra. Điều này mang đến khá nhiều yếu tố thú vị và tiềm năng.

Đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tư duy kiến tạo đòi hỏi sự đột phá và khác biệt, xứng tầm với mức giá cũng như tỷ suất sinh lợi của phân khúc này. Khác biệt giữa một dự án nghỉ dưỡng và dự án nhà ở thông thường nằm ở rất nhiều yếu tố. Nhưng có lẽ, rõ nét nhất vẫn là chất lượng môi trường và không gian trải nghiệm.

Trân quý và bảo vệ mẹ thiên nhiên

Gần đây, chúng ta được nghe rất nhiều thông điệp từ sản phẩm của các youtuber đam mê chủ nghĩa xê dịch. Họ đi tìm hiểu, khám phá những địa điểm đẹp, những giá trị ẩn mình của tự nhiên, từ đó rút ra bài học đắt giá về sự trân quý đối với từng món quà mà mẹ thiên nhiên trao tặng.

Thiên nhiên tươi đẹp (Nguồn: vntrip.vn)

Đối với các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án bất động sản hiện nay, phần lớn đều ý thức được điều này, rằng các yếu tố mang tính chất tự nhiên đang ngày càng trở nên khan hiếm. Một phần xuất phát từ việc quỹ đất bị thu hẹp, phần vì hệ lụy của các xu hướng chạy đua thời đại ở giai đoạn trước.

Theo đó, tư duy của các dự án, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng, luôn phải dựa trên tinh thần tôn trọng các giá trị vốn có, vì đây chính là điểm mấu chốt làm nên dấu ấn riêng cho thương hiệu.

Tuy nhiên, yếu tố tự nhiên được hiểu và ứng dụng như thế nào?

Thực tế, với các dự án có sẵn lợi thế cảnh quan, chủ đầu tư tất nhiên sẽ tận dụng tối đa, hạn chế sự can thiệp quá sâu, duy trì mật độ ở mức hợp lý. Với một số dự án, mặc dù cần đến bàn tay, khối óc của con người nhưng đều được xây dựng trên chất liệu “nguyên bản”. Nghĩa là, những gì tạo ra, với mục đích phục vụ sự nghỉ ngơi của con người, cũng nên là sự gần gũi, chân thực và thuần khiết nhất.

Điều này khá phù hợp với xu hướng sống thiết thực – wellness second home hiện nay, đều có thể ứng dụng đối với bất động sản nghỉ dưỡng biển hoặc nghỉ dưỡng núi. Việt Nam chúng ta có thế mạnh về đường bờ biển đẹp, núi non kỳ vĩ, sẽ không quá khó để duy trì nhưng vẫn nâng tầm tốt cho các yếu tố tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên chọn homestay Đà Lạt view núi thay vì ở khách sạn?

Bước đột phá về khai thác các giá trị tự nhiên

Trong làn sóng quay trở lại đầy sôi động đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Da Naur villas & homestay được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm sáng về việc tối ưu yếu tố tự nhiên ở bất động sản.

Đây là mô hình khu nghỉ dưỡng hướng núi, với định hướng “Chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu” – Da Naur villas & homestay cho thấy sự kết hợp ăn ý và khá tinh tế giữa lợi thế tự nhiên cùng tư duy nhạy bén.

Bài viết liên quan: Da Naur villas & homestay: Điều gì đã làm nên khác biệt?

Hình phối cảnh khu nghỉ dưỡng Da Naur villas & homestay

Nằm trên vùng đồi núi Bảo Lâm, Lâm Đồng, Da Naur villas & homestay có mặt tiền đường rộng 8m, cách quốc lộ 20 chỉ 10 phút di chuyển và kết nối với cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chưa đến 5 phút. Điểm đặt khá lý tưởng để hỗ trợ hành trình về với đại ngàn cho các khách hàng từ nhiều tỉnh thành.

Trong tổng số quy mô 6ha, Da Naur villas & homestay chỉ dành 20% cho việc xây dựng, còn lại đều tập trung vào yếu tố cảnh quan. Sẵn có địa hình dạng bậc thang – dù không ít đánh giá địa hình này rất khó để thiết kế và tốn nhiều chi phí, khu nghỉ dưỡng vẫn tận dụng tối đa bằng ý tưởng villas kết hợp hồ bơi vô cực. Điều này giúp cho tầm nhìn được khai thác triệt để, bao quát toàn bộ một vùng xanh tươi rộng lớn.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng này có dòng suối tự nhiên 1.200m chảy trong nội khu. Đây cũng chính là linh hồn của Da Naur, một vẻ đẹp rất chân thực và đậm nét văn hóa địa phương, khởi nguồn cho các ý tưởng gắn kết không gian. Khu nghỉ dưỡng có đến 14 hạng mục tiện ích, nhưng gần như 90% là được phát triển từ các yếu tố tự nhiên sẵn có. Chỉ là tư duy hiện đại đưa chất liệu mộc mạc trở nên đắt giá hơn.

Tại Da Naur villas & homestay, nếu để nhìn thấy các chi tiết thời thượng, có thể tìm ở khu villas, khu hồ bơi; nếu mong muốn trải nghiệm cảm giác trong lành, an tĩnh của vùng núi cao thì không cần phải tìm kiếm. Bản chất của khu nghỉ dưỡng này chính là sự thượng lưu trên nền tảng tôn trọng trọn vẹn giá trị của thiên nhiên.

Hiện Da Naur villas & homestay đang mở cửa cơ hội đón khách hàng và nhà đầu tư, đánh dấu một bước đi khá rõ nét cho cách khai thác yếu tố tự nhiên trong bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại.

Da Naur villas & homestay – Chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu

Vị trí: Quốc lộ 20, Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Hotline: 0889.346.678 – 0931.429.633 – 0941.71.71.81

Xem thêm: BĐS nghỉ dưỡng, du lịch xanh: Mỏ vàng triệu đô

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *