Top 05 homestay độc đáo ở Đà Lạt không nên bỏ lỡ

Thiết kế khác biệt, top #5 homestay độc đáo ở Đà Lạt mang đến cho du khách những trải nghiệm “có một không hai”.

Khi mà ở Đà Lạt có quá nhiều homestay, các homestay lại na ná nhau về phong cách và hình thức, thì những homestay được thiết kế độc đáo sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên. Nếu đang tìm kiếm một nơi dừng chân không đụng hàng tại “thành phố ngàn hoa” thì không thể bỏ lỡ danh sách các homestay độc lạ dưới đây.

Wine Valley Homestay

homestay độc đáo ở Đà Lạt 1

Điểm độc đáo của Wine Valley Homestay chính là thiết kế hình thùng rượu vang. Lựa chọn dừng chân tại đây, bạn sẽ không biết được mình đang lưu trú hay lạc vào viện bảo tàng rượu vang nào đó. Tại Wine Valley, bạn sẽ tìm thấy nhiều khung hình cực chất để sống ảo, đồng thời được trải nghiệm cuộc sống hòa mình với thiên nhiên xinh đẹp.

  • Địa chỉ: 61 An Bình, phường 3, thành phố Đà Lạt.

Her Homestay

homestay độc đáo ở Đà Lạt 2

Her Homestay là ngôi nhà của những chú Minions khổng lồ đáng yêu. Không chỉ là những căn nhà được thiết kế theo hình Minions, mà nhân vật này xuất hiện ở khắp mọi nơi trong căn phòng. Sự độc đáo này sẽ giúp bạn có được “1001” bức hình để sống ảo, đồng thời tạo nên sức hút riêng cho Her khi lựa chọn phong cách “không giống ai”.

  • Địa chỉ: số 142 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, thành phố Đà Lạt

Bee in Homestay

homestay độc đáo ở Đà Lạt 3

Homestay độc đáo ở Đà Lạt không thể không nói đến Bee in. Đây là ngôi nhà của những chú ong đáng yêu, cũng chính là điểm nhấn của homestay. Phòng được thiết kế thành hình dạng tổ ong độc đáo, kết hợp với màu sơn gỗ vàng tạo ra cảm giác ấm cúng, rất phù hợp với thời tiết nơi đây.

  • Địa chỉ: 49 Phạm Ngũ Lão, phường 3, thành phố Đà Lạt.

Homestay Nắng Xanh

homestay độc đáo ở Đà Lạt 4

Dừng chân tại Homestay Nắng Xanh, bạn sẽ không biết được có phải mình đang lạc vào xứ sở thần tiên nào đó hay không. Các ngôi nhà ở đây được thiết kế theo mô hình nhà cổ tích vô cùng độc đáo. Đó là những căn nhà nấm, nhà gỗ và nhà hình gốc cây đặc sắc, được xây dựng gần nhau dọc theo triền đồi. Ở trong những căn phòng này, du khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, khác biệt so với không gian thường thấy của các loại hình lưu trú khác.

  • Địa chỉ: Đồi Dã Chiến, Hùng Vương, thành phố Đà Lạt.

Cú Trên Cây Homestay

homestay độc đáo ở Đà Lạt 5

Cú Trên Cây được xếp vào danh sách homestay độc đáo ở Đà Lạt là vì thiết kế độc đáo tựa như những ngôi làng cheo leo trên vách núi. Đó là những căn nhà bằng gỗ rất mộc mạc, giản dị, bên trong được trang trí bằng nhiều hình ảnh chú chim cú nhỏ. Ngoài thiết kế nhà trên cây độc đáo, nơi đây còn có phong cảnh nên thơ, cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, rất phù hợp để nghỉ dưỡng và khám phá.

  • Địa chỉ: 17c Đặng Thái Thân, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.

Là “thiên đường” của homestay, không khó để bạn tìm thấy các homestay độc đáo ở Đà Lạt. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn một trong 5 gợi ý nói trên. Hoặc tham khảo thêm các homestay đẹp ở Đà Lạt hay homestay chất ở Đà Lạt để có được lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *